Nồi Hơi Phun Sơn, Đá Granite

Liên hệ: 081.382.3388

Danh mục:
Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Thông tin về nồi hơi phun sơn

Thông tin về nồi hơi phun sơn

Nồi trộn có tên tiếng Anh là Pressure Tank (Nồi áp lực) là dạng nồi áp lực, sử dụng hơi khí nén để hoạt động. Bạn có thể dùng nó để chứa, khuấy đảo và đẩy dung dịch ra bên ngoài.   

Trên thực tế, nồi trộn không hoạt động riêng biệt mà sẽ kết hợp cùng với súng phun sơn và dây dẫn (bao gồm dây sơn và dây hơi) để phun dung dịch lên bề mặt sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng nồi hơi phun sơn, đá granite

Lợi ích của nồi hơi phun sơn

Lợi ích của nồi hơi phun sơn

  • Tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chửa: So với bơm màng, Nồi trộn có độ bền lớn hơn rất nhiều, việc sửa chữa và thay thế linh kiện gần như là không có. Vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.
  • Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất: Việc sử dụng nồi trộn sơn thay vì chỉ dùng những chiếc cốc nhỏ thông thường, liên tục tháo ra đổ sơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Không những thế, sử dụng súng phun sơn kết hợp với nồi trộn giúp cho lưu lượng sơn ra nhiều hơn, phun nhanh hơn, thời gian hoàn thành công việc cũng được rút ngắn. Bạn có thể lắp cùng lúc hai, ba súng vào nồi trộn sơn để phun mà vẫn đảm bảo áp suất cần thiết.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Lưu ý sử dụng nồi hơi phun sơn

Lưu ý sử dụng nồi hơi phun sơn

Mặc dù Nồi trộn sơn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhưng không phải lúc nào cũng dùng được và nên dùng.

Bạn chỉ sử dụng nồi trộn sơn trong những trương hợp sau:

  • Công suất làm việc một ngày lớn (Ít nhất phải từ 2 lít dung dịch trở lên). Còn nếu sử dụng ít hơn lượng này, bạn nên sử dụng cốc đựng sơn để tiện hơn.
  • Khi cần tránh bụi bẩn: Với việc có nắp đậy kín, dung dịch sẽ được đảm bảo tránh khỏi bụi bẩn, tạp chất bay vào. Nhất là khi bạn làm việc ngoài trời hay ở công trường, những nơi khói bụi và nhiều người qua lại.
  • Giảm thiểu tiếng ồn: Cả bơm màngvà nồi trộn đều có công dụng giống nhau là cung cấp sơn hay dung dịch ra cho súng phun sơn. Tuy nhiên, nồi trộn sẽ chạy êm hơn bơm màng rất nhiều.
  • Kết hợp 2 trong 1: Sử dụng nồi trộn sơn là đồng nghĩa bạn tiết kiệm được 1 công đoạn khuấy trộn dung dịch trước khi phun. Thay vì phải mua một cây khuấy sơn trộn dung dịch trước khi đổ vào nồi thì giờ đây, nồi trộn sẽ thay bạn làm việc này. Vừa trộn vừa đẩy sơn ra bên ngoài

Bạn có thể tham khảo thêm các dụng cụ thi công sơn và các dòng sản phẩm sơn của DDM tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nồi Hơi Phun Sơn, Đá Granite”