Vi xi măng (Sơn Bê Tông đồng nhất sàn và tường) là gì?

Vi xi măng

Vi xi măng là gì?

Vi xi măng

Vi xi măng, một loại vật liệu trang trí mới, phong cách thiết kế đi đầu trong thời đại hiện nay cũng là một phong cách thời trang mới.Từ biệt thự, khách sạn đến nhà hàng và nhà ở, nó có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó thay đổi rất nhiều: từ cấu trúc hạt thô đến tinh tế, màu sắc từ lạnh đến đa màu sắc. Nó cung cấp những ý tưởng mới cho phong cách trang trí, làm cho thiết kế không còn bị giới hạn bởi vật liệu gạch và đá. Tuy nhiên, có rất ít nhà thiết kế biết về vật liệu mới này.

VI XI MĂNG LÀ GÌ?

Vi xi măng là một loại vật liệu trang trí mới có thể được áp dụng trên tường, mặt đất, mặt bàn, trần nhà, hồ bơi. Nó có khả năng chống mài mòn, 3,57 kg / mm vuông (35N = 3,57 kg) có sức chống áp suất cao. Thậm chí vượt quá gạch (2,7kg / mm vuông) Có thể dùng 10 năm không bị nứt.

Vi xi măng là gì?

Vi xi măng là gì?

Vi xi măng Có thể tạo ra một tầm nhìn không gian liên tục, di động và tích hợp vì không bị phân tách bởi vật liệu trang trí khác. Vi xi măng là một hỗn hợp khoáng sản vô cơ, không có formaldehyde zero VOC bảo vệ môi trường và cơ thể con người. Đây chính là  sự lựa chọn tốt của người dùng.

Vi xi măng giúp tạo phần nhìn không gian liên tục

Vi xi măng giúp tạo phần nhìn không gian liên tục

ĐẶC ĐIỂM HIỆU SUẤT CỦA VI XI MĂNG

Khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống căng, co cao không nứt

Đặc điểm quan trọng nhất đầu tiên là vi xi măng có độ cứng rất cao. Khả năng chống mài mòn và áp suất của nó vượt xa tất cả các xi măng tự san phẳng cũng như xi măng truyền thống

Chống mài mòn, căng, co nứt cao

Chống mài mòn, căng, co nứt cao

Độ bám dính rất mạnh

Các bề mặt không bị tách nhau, không nứt có thể bề mặt được sử dụng xi măng hiệu suất cao với nhũ tương hiệu suất cao đặc biệt. Bản thân nó có độ dẻo dai nhất định. Khả năng chống áp suất của nó gấp 1,7 lần so với các sản phẩm tự san phẳng xi măng truyền thống. Có thể được sử dụng trên bất kỳ bề mặt không nứt. Ví dụ: tấm thạch cao, thạch cao, sơn, xi măng, gốm sứ, gạch, đá cẩm thạch, đá granit, sứ, gỗ (không có đường may kính thiên văn) và các bề mặt khác. Miễn là không có vết nứt ở cấp cơ sở, vi xi măng chính nó sẽ không nứt.

Độ bám dính rất mạnh

Độ bám dính rất mạnh

VOC thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn EU

Các chất dễ bay hơi hữu cơ thấp hơn nhiều, là sản phẩm gốc nước (BA), hàm lượng VOC (16-19 g/L) thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn VOC quốc gia (dưới 200 g /L) tiêu chuẩn VOC ở Châu Âu (dưới 80 g/L). Hầu như không có bụi trong quá trình đánh bóng.

Đảm bảo rằng các nhà thầu xây dựng hay các đội ngũ thi công có một môi trường thi công xây dựng trong sạch.

Sự tích tụ bụi cũng tránh được trong các tình huống cải tạo lại nhà cũ.

VOC thấp xo với tiêu chuẩn EU

VOC thấp xo với tiêu chuẩn EU

Toàn bộ kết cấu chống thấm nước, không phồng rộp

Bản thân xi măng  truyền thống không chống thấm nước, bề mặt nó cần phải sử dụng lớp phủ hoặc phụ gia khác để chống thấm nước. Nhưng với vi xi măng có thể được sử dụng trong các khu vực ẩm ướt và tường ngoài trời và dễ dàng làm sạch bề mặt, chống mài mòn, chống trơn trượt và không nấm mốc.

Khả năng chống thấm nước vượt trội, sàn ngoài trời, khu vực nhà vệ sinh ướt, nhà bếp có thể được sử dụng.

Chống thấm nước, không phồng rộp

Chống thấm nước, không phồng rộp

Có mức độ phòng cháy chữa cháy cao nhất, không dễ cháy và an toàn cao

Mức độ chịu lửa của vi xi măngEuroclasses A1 FL S1 không dễ cháy.

Đối với nhiều trung tâm mua sắm, văn phòng, số lượng người tập trung cao, đối với các địa điểm có yêu cầu cao về mức độ phòng cháy chữa cháy,vi xi măng là một lựa chọn tốt.

Không dễ cháy, phòng cháy cao

Không dễ cháy, phòng cháy cao

Màng sơn mỏng, bề mặt liên tục liền mạch

Cải thiện hiệu quả tính toàn diện của thiết kế, bởi vì độ dày bề mặt hoàn thành của vi xi măng là rất mỏng.

Khi hoạt động trên mặt đất, độ dày sau khi hoàn thành mặt sàn lớp vi xi măng chỉ là 3 mm. Khi được thực hiện trên tường, nó có thể dày từ 0,5 đến 1 mm.

Một bề mặt rất liền mạch, liên tục không bị phân tách ngay cả trên các bề mặt có hình dạng đặc biệt, cong hay gấp khúc.

Màng sơn vi si măng mỏng

Màng sơn vi si măng mỏng

 QUY TRÌNH THI CÔNG VI XI MĂNG

Khái quát quy trình thi công vi xi măng

Mặt đất (mặt tường) đánh bóng làm sạch hết bụi → lăn sơn lót→ dán lưới chống nứt  → chát vi xi măng lần 1 → lăn  xi măng lần thứ 2 → đánh bóng bề mặt → sơn phủ bề mặt chuyên dụng.

Khái quát quá trình thi công vi xi măng

Khái quát quy trình thi công vi xi măng

Khái quát quy trình thi công vi xi măng

Quá trình thi công chi tiết vi xi măng

Mặt đất ban đầu đánh bóng sạch sẽ, lăn sơn lót lần đầu tiên, chát lớp vi xi măng lần 1 (vi xi măng đã được pha trộn theo tỷ lệ yêu cầu).
Lớp đầu tiên sau khi khô tự nhiên và được đánh bóng bề mặt, chát tiếp lớp vi xi măng  lần thứ hai, để khô thấu tự nhiên sau đó đánh bóng bề mặt. Cuối cùng lăn lên chất bảo vệ bề mặt với độ cứng cường độ cao, chất bảo vệ cường độ cao là 5 + 1 + 1 = 7 thành phần (trong vòng 30 phút phải sử dụng hết phần keo phủ bảo vệ đã pha chế).

Quy trình thi công vi xi măng chi tiết

Quy trình thi công vi xi măng chi tiết

 

Thao khảo sản phẩm Sơn hiệu ứng bê tông DDM tại đây>>


2 bình luận trong “Vi xi măng (Sơn Bê Tông đồng nhất sàn và tường) là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan