QUY TRÌNH MUA VÀ BÁN HÀNG

Công ty TNHH DDM chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công hạng mục sơn đá (sơn đá hạt tự nhiên, sơn đá hoa cương, sơn đá cẩm thạch) và sơn hiệu ứng (sơn bê tông, sơn ánh kim, sơn gỉ sét) cho thiết kế nội và ngoại thất. Chúng tôi xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp để đem đến sự thuận tiện, rõ ràng và chính xác nhất đến cho khách hàng.

Quy trình mua và bán hàng gồm các bước sau:

Giai đoạn 1: Khảo sát, tư vấn

DDM sẽ cử một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến trực tiếp công trình của bạn để đo đạc, xem xét và đưa ra những tư vấn, phương án phù hợp nhất về loại sơn nên sử dụng, vị trí nên sươn,… sao cho công trình của bạn được đẹp và bền bỉ với thời gian nhất.

Nếu đã có ý tưởng, bản mẫu riêng, DDM sẽ góp ý thêm để cho ý tưởng của bạn được tối ưu nhất.

Giai đoạn 2: Thiết kế

Sau khi có số liệu chính xác chúng tôi sẽ lên bản vẽ kĩ thuật chi tiết về loại sơn được sử dụng, vị trí sơn cũng như chi phí mà quý khách cần bỏ ra để thực hiện. Quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan, cụ thể nhất về công trình và kịp thời sửa chữa nếu chưa ưng ý. 

Tất cả các giai đoạn trên đây đều được DDM cung cấp miễn phí.

Giai đoạn 3: Gia công

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, khi đó sẽ tiến đến giai đoạn gia công sơn. Sơn được gia công theo số lượng, khối lượng, mẫu mã theo đúng bản thiết kế mà DDM đã cung cấp cho khách hàng và được đánh mã số để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối khi tiến hành vận chuyển đến công trình.

Giai đoạn 4: Thi công

Đội ngũ thi công của DDM sẽ tiến hành thi công công trình, xử lí mọi vấn đề liên quan đến chống thấm,… theo đúng thứ tự mã số đánh trên đá và bản vẽ dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu

Chỉ khi nào nhận được sự đồng ý, hài lòng tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc.

Giai đoạn nghiệm thu dường như là giai đoạn ngắn nhất, vì mọi khách hàng đều hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng đá ốp của chúng tôi, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Giai đoạn 6: Bảo hành

Chế độ bảo hành và thời gian bảo hành tùy thuộc vào sản phẩm sơn và hạng mục thi công, vì vậy sau khi Quý khách chốt mẫu sơn thì DDM sẽ đưa ra các chính sách bảo hành dựa trên thực tế.

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Chất lượng công trình là yếu tố đầu tiên mà DDM cam kết mang lại giá trị cho khách hàng. Không chỉ có dịch vụ thi công tốt, công ty còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Giá thi công sơn nghệ thuật cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển sơn cho khách hàng trên cả nước.

 

DDM chuyên cung cấp và thi công các loại sơn nghệ thuật giả đá, sơn hiệu ứng uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Quý khách tham khảo về kho sơn, showroom và các công trình chúng tôi đã thực hiện theo link bên dưới:

Quý khách tham khảo các dòng sơn đá: TẠI ĐÂY

Quý khách tham khảo các dòng sơn hiệu ứng: TẠI ĐÂY

Quý khách tham khảo về các dụng cụ thi công: TẠI ĐÂY

Quý khách tham khảo về bảng giá sản phẩm: TẠI ĐÂY

Quý khách tham khảo về các công trình thi công thực tế của DDM: TẠI ĐÂY

Quý khách tham khảo thông tin liên quan về sơn: TẠI ĐÂY

——————————————————————————————————————————————

DDM PAINT VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 242 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nôi

Hotline: 0813823388

Website: https://ddmpaint.com

Email: ddmpaint@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sondaddm