Sơn hiệu ứng ánh kim thêm phần hiện đại và sang trọng cho không gian cuộc sống

Kỹ thuật thi công sơn hiệu ứng ánh kim

Sơn ánh kim là gì?

Sơn hiệu ứng ánh kim là sản phẩm sơn trang trí tường thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe, chuyên dùng trong những căn hộ cao cấp. Bề mặt sơn gồm nhiều lớp vân tự nhiên dưới các góc nhìn khác nhau sẽ phản chiếu các dạng hoa văn phong phú, góp phần tạo ra một không gian sang trọng, quý phái, thanh nhã và tự nhiên, đồng thời thân thiện một cách tối ưu với môi trường. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất khác nhau, công trình vừa sơn xong gia chủ có thể ở luôn mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Ưu điểm của sơn hiệu ứng ánh kim

  • Bề mặt sơn mịn mát, hiệu ứng sơn ánh kim tạo cho cảm giác quý phái cao cấp, mềm mượt và sáng bóng như ngọc trai, tạo sự nhẹ nhàng và sang trọng.

Đặc điểm sơn hiệu ứng ánh kim

Tạo cảm giác sang trọng, quy phái

  • Bề mặt mềm mại như nhung, không cần đánh bóng, chỉ cần cọ chà bề mặt đơn giản, dễ dàng thi công.

Sơn hiệu ứng ánh kim DDM

Bề mặt mềm mại như nhung, dễ dàng thi công

  • Dải màu ngọc, bề mặt đồng nhất, tạo cho cảm giác tinh tế với nhiều loại vân phong phú.

Sơn hiệu ứng ánh kim DDM

Dải màu ngọc, vân phong phong phú

  • Hàm lượng ánh kim trong sơn hiệu ứng ánh kim là 50% gấp đôi so với loại sơn thông thường.

Sơn hiệu ứng ánh kim DDM

Hàm lượng ánh kim chiếm 50%

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh ngọc và vân nhung nhìn ở các góc độ khác nhau tạo ra phản xạ và sáng tối đa dạng, đặc tính này làm cho sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Không cần qua làm bóng, thi công dễ dàng, chỉ cần cọ chà bề mặt một cách đơn giản, đã tạo ra hiệu ứng sơn ánh kim tuyệt đẹp phù hợp với những phong cách thiết kế khác nhau. Sản phẩm được sử dụng trong các biệt thự cao cấp, quán cà phê, quán bar, khách sạn, cửa hàng gia dụng, hành lang, tường, trần của spa cao cấp, trang trí tường phòng khách, phòng ngủ, phòng học, phòng ăn của nhà ở và nhiều dự án khác. Tạo ra hiệu ứng đặc biệt trên các mảng tường, dưới bề mặt bóng mượt là các lớp vân phong phú, lộng lẫy mà không át mất bản chất vật liệu, hào nhoáng nhưng trang nhã, quý hiếm và độc nhất vô nhị.

Tham khảo sản phẩm Sơn hiệu ứng ánh kim DDM tại đây>>


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan