Sơn giả bê tông-Hướng dẫn thi công & báo giá chi tiết

Sơn giả bê tông-Hướng dẫn thi công & báo giá

Giới thiệu khái quát

Sơn giả bê tông hay còn được gọi là sơn giả bê tông mặt phẳng, có thể thi công trên mọi bề mặt nền, có thể tạo hiệu ứng nghệ thuật cao cấp nhưng lại mang đến cảm giác mộc mạc và tự nhiên giống như khối bê tông, có thể giảm bớt thời gian thi công và tiết kiệm chi phí.

Sơn giả bê tông là gì

Sơn giả bê tông là một loại vật liệu trang trí xây dựng mới. Nó ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong kỹ thuật xây dựng. Nếu đảm bảo việc xây dựng được thực hiện đúng cách, được kiểm soát chặt chẽ và thiết kế tinh xảo, thì hiệu quả trang của sơn giả bê tông với bề mặt phẳng cũng có thể đạt được ở mức trí lý tưởng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công-những yếu tố quan trọng trong xây dựng và thiết kế.

Các đặc tính nổi trội của sơn giả bê tông

 • Sơn giả bê tông nước có đặc tính hấp thụ tia cực tím và phản xạ hồng ngoại tuyệt vời, có chức năng cách nhiệt nhất định, chống lão hóa, chống axit và kiềm cao, và khả năng chống chịu thời tiết tốt giúp lớp sơn có thể được duy trì trong khoảng hơn 25 năm.
 • Đặc tính chống thấm nướctự làm sạch tuyệt vời. Bề mặt tuyệt đối chống thấm giúp nó có thể làm cho nước tự động trượt xuống dưới dạng giọt nước trên bề mặt tòa nhà mà không thấm vào tường. Hydrocacbon, dầu và các chất khác bám trên bề mặt có thể bị oxy hóa thành khí hoặc các chất dễ dàng bị loại bỏ dưới sự chiếu xạ của ánh sáng và được xúc tác bởi nó.

Đặc điểm của sơn giả bê tông

 • Chống trầy xướcdễ lau chùi, màng sơn tinh xảo, màu sắc lâu trôi, vẻ ngoài tinh tế và tươi sáng.  Do đường kính phân tử của sơn giả bê tông nhỏ hơn rất nhiều so với các hạt vữa nên lượng các hạt bụi bẩn sẽ không sen kẽ và lỗ hổng giữa các phân tử có trong màng sơn mà chỉ bám trên bề mặt màng sơn nên rất dễ lau chùi. Nếu một sản phẩm sơn giả bê tông tốt thì màng sơn bền và có khả năng chống trầy xước có thể đạt đạt từ 500-3000 lần, cao hơn rất nhiều so với số lần trầy xước theo tiêu chuẩn quốc gia.
 • Thân thiện và bảo vệ môi trường, không chứa các yếu tố gây hại như chất bay hơi hữu cơ, formaldehyde tự do và kim loại nặng, có thể phân hủy hiệu quả các chất độc hại trong không khí, tạo môi trường không khí trong lành và dễ chịu.
 • Nó có đặc tính chống nấm mốc, chống ẩm và chống tảo tuyệt vời, đồng thời có thể ức chế sự phát triển của hơn 10 loại nấm mốc.

Phạm vi ứng dụng

Phạm vi sử dụng của sơn giả bê tông

Sơn giả bê tông có thể thi công trên các bề mặt nền khác nhau như tấm thạch cao, tấm xi măng chịu lực, tấm GRC. Loại đồ nội thất được điều chỉnh bằng công nghệ đặc biệt này cũng có thể phản ánh vẻ đẹp đơn giản của mặt phẳng.

Quy trình thi công

 • B1: Xử lí bề mặt tường: Trước khi sơn hiệu ứng bê tông, tường phải được vệ sinh sạch sẽ, không có bụi, dầu mỡ khi tiến hành làm sơn bê tông DDM.
 • B2: Dùng bay chát sơn bê tông DDM trét đều, kín sơn bê tông lên bề mặt tường, dùng bay miết láng bề mặt tường (nếu còn xuất hiện các gờ, phải dùng giấy nhám xoa phẳng sau khi tường đã khô hoàn toàn).

Hướng dẫn quy trình thi công sơn giả bê tông

 • B3: Dùng dụng cụ tạo hiệu ứng hoa văn nếu thiết kế cần hiệu ứng hoa văn, nếu không sẽ trét sơn bê tông thêm 1 lần nữa như bước 2, lưu ý phải tiến hành đều tay tránh trường hợp cho dùng lực quá mạnh, chỗ lại dùng lực quá nhẹ. Màu sắc sơn hiệu ứng bê tông sẽ ổn sau 24 giờ.
 • B4: Sau khi bề mặt tường khô hoàn toàn, kiểm tra độ phẳng, mịn của mặt tường, dùng giấy nhám xoa phẳng, sau đó dùng mút làm sạch bụi trên mặt tường và tiến hành lăn lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ tạo độ bóng mịn hơn cho bề mặt tường, đồng thời làm tăng độ bền cho sơn.

Báo giá sản phẩm

Bộ sản phẩm sơn giả bê tông gồm có:

 • Sơn hiệu ứng bê tông dạng bột: 20kg/bao
 • Sơn phủ: 18kg/thùng

Quý khách có thể mua theo bộ sản phẩm hoặc mua riêng sơn giả bê tông theo ý muốn. Giá sản phẩm sẽ được chiết khấu khi mua với số lượng lớn. Ngoài ra, DDM còn nhận thầu các dư án thi công sơn giả bê tông nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Để biết giá chi tiết của sản phẩm hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 081.382.3388 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Sản phẩm Sơn giả bê tông DDM

Sản phẩm Sơn hiệu ứng DDM

Sản phẩm Sơn đá DDM


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan