ỨNG DỤNG CỦA SƠN BÊ TÔNG TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sơn hiệu ứng bê tông

Ngày nay, tường trang trí bằng sơn bê tông ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế trang trí nội thất hiện đại, mặt tường bê tông tuy hơi thô ráp nhưng trong trang trí nội thất nó càng làm tăng thêm sự sang trọng và đơn giản cho phong cách thiết kế. Kết hợp sự đơn giản của trang trí sơn bê tông mặt tường trong phương án thiết kế nội thất tạo ra tính thẩm mỹ cao và sự kết hợp không giống nhau của các yếu tố trang trí này sẽ mang lại cho mọi người trải nghiệm thị giác khác biệt.

Sơn bê tông DDM

Sơn bê tông DDM

Trong thiết kế nội thất, nhà là nơi ở thân thuộc và ấm áp của mỗi người, các phương án thiết kế cần đưa được yếu tố này vào trong ngôi nhà. Cách trang trí tường sơn bê tông rất đơn giản mà thể hiện mong muốn và khao khát cuộc sống của gia chủ, nếu ngôi nhà của bạn đang tìm kiếm sự thay đổi và tìm kiếm một phong cách trang trí đặc biệt, hãy lựa chọn phương án trang trí bằng tường sơn bê tông. Kiểu trang trí này tạo cho người nhìn một cảm giác mạnh mẽ. Dưới đây chúng tôi đã sưu tầm một số hình ảnh thiết kế minh họa, hy vọng sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng và tìm ra phong cách trang trí phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

1Ứng dụng của tường bê tông trang trí trong phòng tắm

Trong trang trí nội thất, tường bê tông cũng được sử dụng trong phòng tắm và có tác dụng chống thấm, chống bẩn. Thiết kế có thể kết hợp với các vật liệu trang trí khác nhau tạo nên tính độc đáo, tính trải nghiệm cao cho người dùng, đảm bảo sự riêng tư, cách trang trí đơn giản không quá lố, tạo ra vẻ đẹp tinh tế.

Ứng dụng sơn bê tông trong trang trí phòng tắm

Ứng dụng sơn bê tông trong trang trí phòng tắm

2. Ứng dụng của sơn bê tông trong trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, trang trí phòng ngủ thông thường lựa chọn gam màu tối để người dùng đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Áp dụng bê tông trang trí trong phòng ngủ cộng thêm cửa sổ lấy sáng, buổi sáng mở rèm cửa để ánh nắng chiếu vào phòng làm con người tỉnh táo và sảng khoái, cảm nhận và gần gũi thiên nhiên sau giấc ngủ dài. Trang trí bằng bê tông cũng là một kiểu trang trí tự nhiên, tường sơn bê rông dưới ánh nắng mặt trời sẽ không phản xạ ánh sáng quá nhiều làm cho nội thất có vẻ đẹp ấm cúng và tự nhiên. Vẻ đẹp bên ngoài cửa sổ giống như một bức tranh tuyệt đẹp, hòa quyện với vẻ đẹp tinh tế của bê tông trang trí bên trong đem đến tinh thần sảng khoái cho con người.

Ứng dụng của sơn bê tông trong trang trí phòng ngủ

Ứng dụng của sơn bê tông trong trang trí phòng ngủ

Trang trí bằng tường bê tông kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ làm sáng cả căn phòng

Tường bê tông nội thất màu ghi hòa quyện với khung cảnh phía xa qua khung cửa sổ.

Trang trí phòng ngủ tinh tế bằng cách kết hợp mảng tường bê tông trang trí và mảng tường màu vàng để tạo thành một phong cách hiện đại và có điểm nhấn.

3. Ứng dụng trang trí tường nhà

Chọn một bức tường làm tường nền TV trong phòng khách hoặc làm bức tường nền trang trí trong phòng khách sẽ làm tăng hiệu quả thẩm mỹ, phong cách trang trí vừa đơn giản vừa cao cấp này thể hiện sự sang trọng của nội thất và một số đặc trưng thẩm mỹ của phương Đông. Bê tông tự nhiên với màu ghi xám và phong cách trang trí tinh tế dịu mắt càng thể hiện được nét đặc sắc của đồ nội thất làm điểm nhấn. Nền màu xám có thể nâng cao hiệu quả trang trí nội thất, phong cách trang trí đơn giản sẽ không gây cảm giác lộn xộn cho người nhìn. Nhìn thoáng qua, phong cách trang trí nội thất đơn giản được trình bày bắt mắt, trông có trật tự, gọn gàng và ngăn nắp cũng thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Ứng dụng sơn bê tông trong trang trí tường nhà

Ứng dụng sơn bê tông trong trang trí tường nhà

Tường sơn bê tông trang trí đơn giản, sáng sủa và gọn gàng trong phòng khách đáng để bạn lựa chọn.

4. Ứng dụng của tường bê tông trang trí trong phòng bếp

Trong nhà bếp, bê tông trang trí có thể được sử dụng nhiều vị trí khác nhau như trên các bức tường và mặt bàn. Đặc điểm dễ tạo hình và trang trí của bê tông quyết định khả năng ứng dụng phong phú của nó trong nhà bếp, bên cạnh đó bề mặt bê tông mài cũng có khả năng chống bám dầu tốt và đặc tính dễ lau chùi.

Ứng dụng sơn bê tong trong trang trí phòng bếp

Ứng dụng sơn bê tong trong trang trí phòng bếp

Bài chia sẻ hôm nay kết thúc ở đây, tóm lại phạm vi ứng dụng của bê tông trang trí rất rộng rãi, mặt tường các phòng trong nội thất đều có thể sử dụng bê tông trang trí tạo ra phong cách thiết kế trang nhã, đơn giản nhưng rất hiện đại và cao cấp. Vậy nên bạn đừng do dự khi dùng bê tông trang trí trong căn phòng của mình nhé!

Tham khảo sản phẩm Sơn bê tông DDM tại đây>>


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan