Gạch kính lấy sáng “uốn cong vách tường” thiết kế riêng biệt

Gạch kính lấy sáng uốn cong tự nhiên

Những thiết kế các nhà phố, nhà hàng, quán bar,… hiện nay đã không còn quá xa lạ với gạch kính lấy sáng – dòng vật liệu trang trí với khả năng phản chiếu ánh sáng và khúc xạ, tạo không gian thoáng đãng cho các công trình.

Không chỉ đơn thuần là những kiểu cách xếp gạch thẳng đứng, song song, đan xen,… thành những vách tường phẳng đơn điệu, gạch kính lấy sáng còn có thể tạo thành những đường cong uốn lượn, tăng cao khả năng khúc xạ ánh sáng của chúng bằng loại gạch kính lõi đặc thiết kế uốn cong riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

 Công dụng trang trí tuyệt vời là thế nhưng có nhiều người đã đặt ra câu hỏi, liệu rằng loại vật liệu này có thực sự an toàn và chắc chắn? Những sự lo ngại phải chăng đến từ khối lượng thực tế của từng viên gạch kính hay từ cách thi công đơn giản của chúng?

Sự thật rằng, gạch kính lấy sáng cốt đặc được chế tạo, gia công từ thủy tinh thuần nhất, hấp thụ sức nén cao, cường độ nén lên tới 7 Mpa (70kg/cm2), cao gấp 2.5 lần so với các loại gạch thông thường. Hơn thế, chúng còn được đo bằng các bài kiểm tra thử về khả năng chịu nhiệt và được chứng nhận về độ bền nhiệt nội tại cũng như khả năng cách nhiệt cao gấp 2 lần những loại gạch thông thường theo những tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế. Do đó, chúng có thể chống lại những yếu tố thời tiết khắc nghiệt như gió, bão, các rung chấn,… một cách dễ dàng.

Gạch kính lấy sáng uốn cong tự nhiên

Bạn có thể tham khảo gần 50 dòng gạch kính hiện nay tại đây>>

Tìm hiểu thêm về các cách thi công gạch kính: tại đây>>


CÔNG TY TNHH SƠN D.D.M VIỆT NAM

Hotline: 081.382.3388 / 0865.615.268

Website: ddmpaint.net / ddmpaint.com

Email: ddmpaint@gmail.com

Địa chỉ: CK1.4, ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan