THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ SƠN ĐÁ

TUYỂN ĐẠI LÝ SƠN ĐÁ TOÀN QUỐC

THƯ MỜI HỢP TÁC

Hiện nay trên thị trường ngành xây dựng Việt Nam, sơn nước đang trở nên bão hòa. Với sự ra đời của hàng trăm nhãn hiệu, chính vì vậy công ty chúng tôi, với mong muốn đem đến sự mới mẻ cho ngành sơn Viêt Nam đã đem về thị trường Việt dòng sơn trang trí nội ngoại thất như sơn đá, sơn hiệu ứngđem lại sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng. Nhập khẩu 100% nguyên đai nguyên kiện, chúng tôi cam kết tuyệt đối về mặt chất lượng cho khách hàng.
Do nhu cầu muốn mở rộng thị trường chúng tôi cần mở đại lý, nhà phân phối tại các khu vực Miền Băc và Miền Nam.
Được hưởng đầy đủ các chính sách, quyền lợi hấp dẫn dành cho đại lý.
*** CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ:
– Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý, nhà phân phối.
– Đại lý sẽ được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của DDM. Thông tin về đại lý được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên trang web DDM.
– Đại lý, nhà phân phối được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của DDM.
– Đại lý, nhà phân phối được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
– Đại lý, nhà phân phối được hỗ trợ luân chuyển hàng hóa, phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của DDM đến điểm giao nhận của đại lý, nhà phân phối.
– Hỗ trợ tư vấn thị trường, công trình.
——————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Mrs. Thùy – 0961.100.092
Email: ddmpaint@gmail.com
Văn phòng đại diện: CK 1.4 – Khu làng nghề Vạn Phúc – ngõ 242 Vạn Phúc, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan