GẠCH KÍNH XUYÊN SÁNG

Liên hệ: 0365.956.410

Danh mục: ,
Còn hàng

Gạch kính lấy sáng đều được chế tạo và gia công từ thủy tinh thuần nhất và rất vững chắc, sử dụng công nghệ đặc biệt để mà hấp thụ sức nén cao hơn, còn có thể chống lại những yếu tố thời tiết như là: gió, bão, rung động… Cường độ nén lên tới 7Mpa (70kg/cm²), nó cao gấp 2.5 lần so với loại gạch Terra Cotta.

Gạch kính với chất liệu kính bóng nhẵn nên bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh bằng nước hoặc bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Gạch kính lấy sáng được đo bằng các bài kiểm tra thử về sốc nhiệt. Gạch kính trang trí được được chứng nhận về độ bền nhiệt nội tại theo những tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế.

Khả năng lấy sáng tối đa của gạch kính giúp tiết kiệm năng lượng

Bên trong viên gạch kính trang trí là một khoảng chân không với áp suất là 0.3 atm, bởi vậy gạch kính lấy sáng có khả năng cách nhiệt cao gấp 2 lần những loại gạch thông thường. Chính vì vậy gạch kính trang trí còn được sử dụng như một loại vật liệu tiết kiệm năng lượng.

Gạch kính trang trí phù hợp cho các công trình nhà phố, thiếu sáng

Đối với những thiết kế nhà ở trong thành phố nơi diện tích có phần hạn chế so với nhiều nơi khác, gạch kính lấy sáng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng gạch kính trang trí tạo ra một không gian sống thoáng đãng bởi nó có tính năng trao đổi, phản chiếu ánh sáng và khúc xạ. Sự trong suốt của gạch kính sẽ khống chế tầm nhìn phong cảnh xung quanh, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới thú vị.

Gạch kính đảm bảo độ an toàn cần thiết

Gạch kính lấy sáng được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn, có thể cản gió và bảo vệ không gian bên trong.

Gạch kính trang trí có mẫu mã và kích thước đa dạng

Gạch kính trang trí với nhiều thiết kế sáng tạo độc đáo tạo ra các mảng tường cong, gợn sóng và thẳng. Không gian màu sắc đẹp mắt cũng được tạo ra bằng cách lựa chọn sử dụng một loại gạch màu.

Kích thước gạch kính: 19*10*5 cm

Trọng lượng: khoảng 2kg

Quy trình thi công: Dán keo nội thất để cố định gạch kính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GẠCH KÍNH XUYÊN SÁNG”