(26/07/2022) DDM Paint Việt Nam gặp gỡ đối tác Singapore tại Hà Nội, mở rộng thị trường kinh doanh

Việc mở rộng thị trường đối với các doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng để khẳng định thương hiệu của mình. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, ngày 26/07/2022, công ty TNHH Sơn DDM Việt Nam đã có buổi gặp gỡ cùng các đối tác tại thị trường Singapore.

Những khách hàng đối tác đến từ đất nước phát triển bậc nhất Đông Nam Á đã có dịp khảo sát văn phòng, kho bãi các sản phẩm sơn đá DDM, sơn hiệu ứng bê tông DDM, sơn hiệu ứng ánh kim DDM, tấm inox 3D sóng nước DDM, tấm ốp đá siêu nhẹ DDM,… tại trụ sở công ty TNHH Sơn DDM Việt Nam – 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sau quá trình tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất từ phía nhà máy tại Trung Quốc cũng như quy trình thi công các sản phẩm của công ty, ban lãnh đạo phía DDM Việt Nam và khách hàng Singapore đã cùng nhau trao đổi về đối tượng khách hàng mục tiêu hai bên hướng tới, cách khai thác thị trường,… và đi đến ký kết hợp tác, đưa sản phẩm sơn và tấm ốp DDM đến với thị trường Singapore, Malaysia và Indonesia.

Trong thời gian sắp tới, công ty TNHH Sơn DDM Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và hợp tác cùng các đơn vị thiết kế, thi công trong nước và nước ngoài để đưa các sản phẩm trang trí nội thất giá thành phù hợp nhất đến với các công trình.

DDM Paint giới thiệu về sản phẩm đá siêu nhẹ DDM

DDM Paint giới thiệu về sản phẩm đá siêu nhẹ DDM làm từ foam PU, nhập khẩu 100%

Hai bên tham quan hiện trường thi công sơn đá DDM Paint tại hội trường B1 - Đại học Bách Khoa Hà Nội


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan